GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC – TÂY MỖ

—o0o—

Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước – Tây Mỗ ra đời với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo cách con mong muốn và thầy cô sẽ là người hướng dẫn đồng hành cùng con trong quá trình phát triển đầu đời. Tại Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước luôn tâm niệm:

“TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI”

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Số 14, Tổ dân phố Phú Thứ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chương trình đào tạo

Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm kích thích khả năng tư duy, kỹ năng vận động và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hình thành nền tảng nhân cách ban đầu, phát triển toàn diện tâm lý, sinh lý phù hợp với đặc điểm lứa của trẻ, chuẩn bị cho trẻ hành trang sẵn sàng bước vào lớp 1. Các chương trình học đều được xây dựng và điều chỉnh để phù hợp với lứa tuổi phát triển và khả năng của trẻ. Nhà trường cũng đưa các môn năng khiếu Võ, Múa, Cảm thụ âm nhạc… vào làm hoạt động bổ trợ nhằm phát triển toàn diện về các mặt cho trẻ. Tại Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước trẻ còn được học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ, tham gia các hoạt đông tham quan, dã ngoại, …

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước là những nhà giáo thanh lịch, mẫu mực, năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, yêu trẻ, tận tậm với trẻ nhỏ. Tại Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước các cô giáo luôn tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ thể hiện suy nghĩ và tình cảm cá nhân. Các chương trình học đều được xây dựng và điều chỉnh để phù hợp với lứa tuổi phát triển và khả năng của trẻ.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Số 14, Tổ dân phố Phú Thứ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước chú trọng thiết kế giàu dinh dưỡng, chọn lọc từ nguồn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với sự phát triển về mọi mặt của trẻ. Thực đơn các bữa ăn cho trẻ tại nhà trường được nghiên cứu kỹ lưỡng, dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng học tập và vui chơi

Cơ sở vật chất

Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước có hệ thống cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Không gian được thiết kế mở, diện tích trường rộng rãi, thoáng mát. Trang thiết bị học tập hiện đại. Sân chơi dưới mái che, cầu trượt, thú nhún, …, giúp các bé có thể vận động thỏa thích tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

MẦM NON NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

--o0o--

LIÊN HỆ