Cooking: Bé Làm Nước Ép Dưa Hấu

Cooking: Bé Làm Nước Ép Dưa Hấu - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
🥝 Hoạt động trải nghiệm giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng. Trẻ được trải qua quá trình khám phá kiến thức và tìm giải pháp, từ đó giúp phát triển năng lực cá nhân và tăng cường sự tự tin.
🍎🍎 Hôm nay, các bạn nhỏ Trường mầm non #Ngôi_Nhà_Mơ_Ước đã cùng nhau tham gia hoạt động trải nghiệm “Làm nước ép dưa hấu”, một thức uống vô cùng hấp dẫn để giải nhiệt cho mùa hè này.
🍊🍊 Dưa hấu có cách chế biến khá đơn giản. Dưới sự chuẩn bị chu đáo và cách hướng dẫn của cô giáo, các bé đã tự tay làm cho mình những cốc nước ép vô cùng bổ dưỡng và đẹp mắt. Đầu tiên, các bạn nhỏ được nhận biết các nguyên liệu, dụng cụ để thực hành món nước ép. Tiếp đó là cho từng miếng dưa hấu vào máy ép và bấm nút… máy ép xoay đều… Cuối cùng, còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức thành quả của mình… Các bé vừa trò chuyện vừa cùng nhau uống một cách ngon lành và thích thú.
💥💥 Qua hoạt động thú vị này bé được trải nghiệm với tất cả các giác quan nên rất hứng thú thưởng thức “tác phẩm nghệ thuật” do chính tay mình làm ra… Ngoài ra, các bé còn được học rất nhiều kĩ năng sống như biết hợp tác chia sẻ, kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, gọn gàng ngăn nắp…
😍 Niềm vui hiện rõ trên mỗi gương mặt, cảm xúc khi tận hưởng cốc nước ép dưa hấu. Mời các bạn hãy quan sát và cùng làm nước ép dưa hấu với các bạn nhỏ Trường mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  Cooking: Bé Làm Nước Ép Dưa Hấu

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon