HOẠT ĐỘNG STEM: LÀM CON BƯỚM TỪ HỘP YAKULT

HOẠT ĐỘNG STEM: LÀM CON BƯỚM TỪ HỘP YAKULT - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
🌟 Từ các nguyên vật liệu như: vỏ sữa yakult, giấy màu, ông hút giấy… cô giáo đã hướng dẫn các bạn nhỏ Mầm non #NgôiNhàMơƯớc sáng tạo nên những chú bướm trông thật độc đáo và đáng yêu.
🌟 Buổi học hôm nay đọng lại cho các bạn nhỏ nhiều cảm xúc, bạn nào cũng thích thú với đồ chơi mà các bạn ấy vừa làm ra.
🌟 Việc tận dụng các vật liệu tái chế, tái sử dụng những vật dụng đã bỏ đi một cách thông minh, sáng tạo bắt mắt giúp các con gần gũi với các vật liệu, tăng cường sự an toàn trong lớp học “tại gia”, mà còn dạy cho cho các con ý thức bảo vệ môi trường và tình yêu với thế giới bên ngoài.
💁💁Trải nghiệm nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn, mời bố mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh của các con trong buổi học ngày hôm nay nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Stem Làm Con Bướm Từ Hộp Yakult