Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 – 2022 Và Vui Tết Thiếu Nhi 1/6

Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 - 2022 Và Vui Tết Thiếu Nhi 1/6 - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
🌷 Năm học 2021 – 2022 có lẽ là năm học đặc biệt nhất của các bạn nhỏ của chúng ta. Thế nhưng, nó cũng đã được khép lại với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. #Buổi_lễ_Tổng_kết phát thưởng và #Vui_tết_thiếu_nhi vừa qua cũng đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng các bạn nhỏ, các cô giáo và ba mẹ các bé đến tham dự.
🌷 Các bạn nhỏ đã rất háo hức và vui mừng vì được tuyên dương khen thưởng cho một năm nỗ lực, phấn đấu hết mình của các con. Các anh chị lớp lớn lại có chút lắng đọng, bồi hồi, xao xuyến khi sắp phải chia xa mái trường đầu tiên để bước đi vững vàng hơn vào lớp một – một môi trường vẫn còn khá mới mẻ với các con. Buổi lễ còn là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của con trong một hành trình học tập mới. Đây có lẽ sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ là những kỉ niệm đẹp đầu đời của con khi cùng các bạn các cô dưới sự chứng kiến của Ba Mẹ rằng: “Con đã tốt nghiệp – Con đã lớn khôn”. Hy vọng cho mãi đến sau này các con vẫn luôn nhớ rằng Trường mầm non #Ngôi_Nhà_Mơ_Ước luôn là ngôi nhà thứ hai mà các con đã từng cùng nhau gắn bó.
✨ Chúc các con sẽ luôn cố gắng học thật chăm ngoan, sẽ vận dụng thật tốt những điều mà các cô đã dạy nhé. Cảm ơn các con đã đến, đã ở bên các cô trong suốt khoảng thời gian như thế. Mãi nhớ về nhau các con nhé!
Yêu thương tất cả các con!!💟
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon