Thực Hành Gieo Hạt Trong Vỏ Trứng

Thực Hành Gieo Hạt Trong Vỏ Trứng - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
🌳 Cây xanh là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bên cạnh tác dụng làm đẹp, cây còn mang lại những lợi ích quý báu cho sức khỏe và cuộc sống của chúng ta.
🍃 Hôm nay các bạn nhỏ Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước cùng nhau tham gia trải nghiệm “Gieo hạt trong vỏ trứng”. Khác với việc chúng mình thường trồng cây vào những chiếc chậu thì hôm nay các bạn ấy lại sử dụng chiếc vỏ trứng làm “chậu” để gieo hạt vô cùng độc đáo.
🥚 Gieo hạt trong vỏ trứng vừa giúp các con học cách tái chế những nguyên liệu bỏ đi trở thành vật hữu ích, vừa giúp các con rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn để cho đất vào vỏ trứng mà không bóp vỡ “Chậu cây” đặc biệt này.
🥚 Vỏ trứng vừa xinh xắn vừa có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho đất là một nguyên liệu rất tốt để trồng cây. Và qua đây giúp cho các con hình thành ý thức bảo vệ các loại cây góp phần bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.🌎
👨‍👨‍👧‍👧 Đây là một ý tưởng rất hay và đơn giản mà bố mẹ cũng có thể cùng các con thực hiện tại nhà mình tô điểm thêm cho ngôi nhà mình nhé! Thật là thú vị phải không ạ.🤩

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Thực Hành Gieo Hạt Trong Vỏ Trứng

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon