BÉ GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT

BÉ GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
🎋🎋 Để mang truyền thống của Tết Nguyên Đán, mang niềm vui đến với các con và giúp các con có thêm những trải nghiệm, những hiểu biết về phong tục tập quán trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc, hôm nay hoạt động “Gói bánh chưng” đã được tổ chức tại Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước với sự tham gia của các cô giáo và các con học sinh.
🌸🌸 Đây là cơ hội để các con được trải nghiệm và tích lũy được thêm nhiều kỹ năng sống: Các con sẽ học cách hoạt động nhóm, được giao nhiệm vụ trong nhóm. Được biết đến các nguyên liệu gói bánh, được tự tay thực hiện các công đoạn: lau lá, múc gạo, đỗ, gắp thịt một cách gọn gàng khéo léo.
🎋🎋 Các con rất thích thú khi được tự tay tham gia vào làm các công đoạn để gói một chiếc bánh chưng xanh. Qua đó các con sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của những chiếc “Bánh chưng” và ý nghĩa về tình yêu dân tộc, sự gắn kết giữa con người với con người trong ngày Tết cổ truyền dân tộc.
🥰 Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con trong hoạt động trải nghiệm ngày hôm nay Ba mẹ nhé!🥰

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  BÉ GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT