BÉ LÀM THIỆP, HOA TẶNG BÀ VÀ MẸ

BÉ LÀM THIỆP, HOA TẶNG BÀ VÀ MẸ - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
💞 Là mẹ, ai không cảm động khi nhận được món quà từ con mình tự tay làm ra? Dù vụng về, ngô nghê cỡ nào thì đó cũng là món quà tuyệt vời nhất! Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các bạn nhỏ đã làm những tấm thiệp độc đáo, những bông hoa xinh xắn để tặng Bà tặng Mẹ – những người phụ nữ thân yêu của mình!
💞 Các con đã tận dụng những tài năng sáng tạo của mình để tạo ra những món quà đầy ý nghĩa. Cắt, dán, vẽ, tạo hình bông hoa và thậm chí là viết lời chúc để gửi tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của mình. Những bông hoa đầy màu sắc, thắm thiết chắc chắn sẽ khiến Bà và Mẹ rất cảm động và vui mừng.
🌱 Không chỉ là món quà, hoạt động này còn giúp các con phát triển tài năng sáng tạo, khéo léo, tinh thần tự tin và độc lập. Đồng thời, đó cũng là cách để các con có thể thể hiện tình yêu, lòng biết ơn và sự kính trọng đối với những người phụ nữ trong cuộc sống của mình.
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Chúc các bà và các mẹ sẽ luôn được yêu thương được vui vẻ và và hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình.💖💖

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  BÉ LÀM THIỆP, HOA TẶNG BÀ VÀ MẸ

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon