GIỜ ĂN TRƯA CỦA CÁC BẠN NHỎ LỚP ONG VÀNG

GIỜ ĂN TRƯA CỦA CÁC BẠN NHỎ LỚP ONG VÀNG - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
🥗 Giờ ăn trưa là thời điểm quan trọng trong ngày của các bạn nhỏ. Đây là khoảng thời gian để các con được nghỉ ngơi và bổ sung năng lượng cho cơ thể để hoạt động và học tập tiếp. Để giúp các con có một bữa trưa đầy đủ và ngon miệng, Mầm non #NgôiNhàMơƯớc thường xuyên chuẩn bị những món ăn đa dạng và dinh dưỡng như cơm, canh, rau xanh và thịt cá.
🥗 Nhà trường cũng luôn quan tâm đến chất lượng và sự an toàn của thực phẩm bằng cách sử dụng nguyên liệu tươi mới và có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, các cô cũng giáo dục cho các con về cách ăn uống lành mạnh và giúp các con hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chế độ ăn uống đúng cách trong việc phát triển cơ thể và tăng cường sức khỏe. Từ đó, các con sẽ có thói quen ăn uống lành mạnh và phát triển tốt hơn trong tương lai.
💑 Ba mẹ hãy cùng theo dõi những em bé đáng yêu của lớp #OngVàng đang thưởng thức bữa cơm trưa thật ngon miệng và vui vẻ nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  GIỜ ĂN TRƯA CỦA CÁC BẠN NHỎ LỚP ONG VÀNG