HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ: HƯƠNG VỊ MÙA THU

HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ: HƯƠNG VỊ MÙA THU - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
💦 Trong hoạt động khám phá hương vị mùa thu, các bạn nhỏ lớp #Họa_Mi đã có một trải nghiệm đầy thú vị. Cô giáo đã giới thiệu cho các con về những hình ảnh và bức tranh về mùa thu, từ tiết trời dịu mát, khung cảnh uốn quanh đầy màu sắc, đến loài hoa sữa thơm ngát và món cốm xanh non đậm hương vị.
💦 Qua giờ học các con không chỉ học được về sự thay đổi của thiên nhiên và môi trường xung quanh trong mùa thu mà còn hiểu thêm về giá trị của việc bảo vệ và tôn trọng thiên nhiên. Các con đã được khám phá hương vị độc đáo của món cốm truyền thống và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời của mùa thu. Buổi học này thực sự là một cơ hội tuyệt vời để các em kết nối với thiên nhiên và khám phá sự đa dạng của môi trường xung quanh mình.
📷 Cùng đến với giờ học của chúng con qua những hình ảnh dưới đây ạ.

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ: HƯƠNG VỊ MÙA THU