Hoạt Động Tạo Hình: Bé Nặn Quả Cam

Hoạt Động Tạo Hình: Bé Nặn Quả Cam - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
🍏🍏Hoạt động tạo hình có vai trò rất lớn đối với sự nhận thức cho trẻ. Thông qua hoạt động tạo hình trẻ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các đối tượng miêu tả để có được hiểu biết, hình dung về đối tượng đó, từ đó trẻ xây dựng các đối tượng.
🍒🍒Hoạt động tạo hình là phương tiện để phát triển tư duy, trí nhớ, tưởng tượng… điều đó giúp tăng thêm vốn hiểu biết của trẻ.
🍇🍇Hoạt động tạo hình cũng là con đường để giáo dục tình cảm – xã hội cho trẻ mầm non. Trẻ được tiếp thu cái đẹp qua hoạt động tạo hình, trẻ trực tiếp trải nghiệm các xúc cảm, các trạng thái tình cảm trong giao tiếp, học hỏi về các kỹ năng xã hội và trẻ biết cách đánh giá các hành vi xã hội. Qua hoạt động tạo hình giúp trẻ có thói quen tự giác làm việc.
💥Vậy nên chúng ta cần tạo môi trường đặc biệt là môi trường kích thích tính tò mò, ham hiểu biết, muốn tạo ra cái đẹp cho trẻ tham gia một cách tích cực nhất.
Trong giờ học tạo hình, các bạn nhỏ Trường mầm non #ngôi_nhà_mơ_ước đã cùng cô nặn những quả cam vô cùng sáng tạo.
👩‍❤️‍👨Ba mẹ hãy cùng xem lại hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Tạo Hình: Bé Nặn Quả Cam