Hội thi “Rung chuông vàng”

Hội thi "Rung chuông vàng" - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước

“Cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợi
Ðể ta khắc tên mình trên đời
Dù ta biết gian nan đang chờ đón
Một trái tim vẫn âm thầm
Ta bước đi hướng tới muôn vì sao…”
️🎖️ Con đường vinh quang luôn có dấu chân của sự cố gắng và bản lĩnh. Dù có bị loại trước hay sau, dù chưa được đứng trên bục vinh quang nhưng tất cả các con đều thực sự xuất sắc.
️🎖️ Chung kết Hội thi “Rung chuông vàng” đã khép lại thành công, tốt đẹp và tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất rung chiếc chuông vàng chung cuộc.
️🎖️ Trải qua nhiều câu hỏi có độ khó tăng dần, các bé đã thể hiện rõ tư chất thông minh, trí tuệ, sự hiểu biết rõ ràng về những kiến thức đã học, nhanh nhạy, nghiêm túc và ý thức cao. ️
🎖️ Nhiều bé xuất sắc trả lời nhanh các nội dung trong sự reo hò, cổ vũ của đông đảo các cô giáo, ba mẹ và các bạn học sinh nhà trường.
👨‍👩‍👧‍👦 Cuộc thi còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các ba mẹ và thầy cô thông qua phần trò chơi giao lưu cùng các con để giải cứu thí sinh quay lại vòng thi.
️🎉️ Một lần nữa xin được CHÚC MỪNG CÁC CON!

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: Hội thi “Rung chuông vàng”