LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
💐 Sáng nay 27/05/2023 Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 đã chính thức diễn ra tại Mầm non #NgôiNhàMơƯớc với sự tham gia của đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên, các Quý Phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hạnh phúc và cả những giọt nước mắt của sự xúc động.
🏫 Nhà trường rất vui khi thấy các con cầm giấy chứng nhận trên tay. Các cô – những người gắn bó với các con cũng không khỏi xúc động, xen lẫn sự vinh dự lẫn buồn vui. Thật tự hào nhìn thấy các cô bé, cậu bé mới ngày nào chập chững bước tới trường, giờ đã trưởng thành, sẵn sàng trở thành học sinh lớp một.
💐 Một khóa học sinh tốt nghiệp, mong rằng các con sẽ mãi nhớ về nơi khởi đầu này – tình yêu của Ngôi Nhà Mơ Ước luôn dạt dào và mạnh mẽ, luôn là điểm tựa đi theo các con trên suốt chặng đường phía trước. Đây là nơi đánh dấu mốc của sự trưởng thành, độc lập và sẵn sàng khởi đầu một tương lai đầy hy vọng
💞 BGH nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua. Xin được gửi lời cảm ơn tới các Cô giáo đã luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.
📸 Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi Lễ đáng nhớ hôm nay của các con Ba mẹ nhé!❤️❤️

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon