MẦM NON NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

MẦM NON NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
💓 Một mùa Khai giảng nữa lại về và một năm học mới đã đến với biết bao niềm tin và hy vọng. Hòa chung với không khí nô nức “Ngày hội đến trường của bé” cùng hàng triệu học sinh trên cả nước, các bạn nhỏ của Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước trong bộ đồng phục đáng yêu cùng bố mẹ đến trường để tham dự ngày lễ vô cùng quan trọng này.
💓 Mọi thứ diễn ra thật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn tràn ngập những tiếng cười giòn tan, những niềm vui nho nhỏ của tất cả chúng ta. Những tiếng hát lời ca, những điệu nhảy chào mừng là nguồn tinh thần lớn cổ vũ cho một năm học mới nhiều năng lượng và kết quả tốt.
✨ Chúc cho các con luôn khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Mong rằng các cô giáo cùng các con thân yêu sẽ có một năm học mới với thật nhiều bài học hay cùng với những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ trong ngôi nhà chung mang tên “Ngôi Nhà Mơ Ước”