THAM GIA VÀO CLB ZUMBA CÙNG CÁC BẠN NHỎ LỚP SÓC NÂU

THAM GIA VÀO CLB ZUMBA CÙNG CÁC BẠN NHỎ LỚP SÓC NÂU - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Những điệu nhảy sôi động đã làm cho các bạn nhỏ lớp Sóc Nâu vô cùng hào hứng khi cùng nhau tham gia vào CLB Zumba. Trong buổi học, các em đã nhảy và vui chơi một cách tự do và vui vẻ.
✨ Âm nhạc sôi động và những bước nhảy đầy năng lượng đã khiến các em vui đùa và cười đùa suốt thời gian. CLB Zumba không chỉ giúp các con rèn luyện sức khỏe một cách vui vẻ mà còn tạo ra môi trường thân thiện và gắn kết giữa các bạn trong lớp.
💦 CLB Zumba đã mang đến những giờ phút thư giãn và vui vẻ cho các bạn nhỏ lớp Sóc Nâu. Ba mẹ cùng đến với những điệu nhảy vô cùng đáng yêu của các con qua những hình ảnh dưới đây nhé!💖

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  THAM GIA VÀO CLB ZUMBA CÙNG CÁC BẠN NHỎ LỚP SÓC NÂU :