THÔNG BÁO: Tổ Chức Hội Chợ Xuân Tân Sửu 2021

THÔNG BÁO: Tổ Chức Hội Chợ Xuân Tân Sửu 2021 - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
🎉 🎉 THÔNG BÁO: Tổ Chức Hội Chợ Xuân Tân Sửu 2021
Kính gửi: Quý phụ huynh Trường mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước
🌼 Nhằm giúp các bé tìm hiểu về những văn hóa của ngày Tết cổ truyền, rèn luyện kỹ năng sống và tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé trong những ngày giáp Tết Tân Sửu 2021. Trường mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước tổ chức “#Hội_Chợ_Xuân_2021” với những chương trình đa dạng và hấp dẫn.
🎀 Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:
🔸 Thời gian tổ chức: 16h45 thứ 6 ngày 29/01/2021
🔸 Địa điểm: Tại nhà khách đình Phú Thứ
Để đảm bảo công tác chuẩn bị cho buổi hội chợ được chu đáo kính mong các bậc phụ huynh đón con vào lúc 16h30.
🎀 Các gian hàng chợ quê gồm có:
– Gian hàng nông sản
– Gian hàng ẩm thực
– Gian hàng nail
– Gian hàng handmade
– Gian hàng tô tượng
Các con học sinh sẽ hóa thân thành các tiểu thương nhí, các vị khách mua hàng. Nhà trường tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các học sinh thân yêu nhân dịp tết đến xuân về.
🎁🎁 Đặc biệt: Cuối chương trình còn có #chương_trình_bốc_thăm_trúng_thưởng – rinh ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các bé
📌 Lưu ý:
– Khi tham gia buổi hội chợ, tất cả tiền mặt đều được quy đổi sang tiền giấy (Phụ huynh sẽ thực hiện đổi tiền qua cô giáo chủ nhiệm)
– Toàn bộ số tiền các gian hàng của Trường mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước bày bán sẽ ủng hộ Tết cho người nghèo tại tổ dân phố
💁‍♀️ Trường mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các bé tham gia “Hội chợ xuân 2021”. Rất mong Quý phụ huynh tham gia đầy đủ để cùng các con trải nghiệm hoạt động thú vị này.
Xin trân trọng cảm ơn!