TIỆC BUFFET CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

TIỆC BUFFET CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
💦 Ngày hôm nay, các bạn nhỏ của Mầm non #NgôiNhàMơƯớc đã có một bữa tiệc Buffet mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 rất vui và ý nghĩa đấy bố mẹ ạ. Một bữa tiệc ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Đó là tình cảm mà Tập thể CBNV Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước dành tặng cho các con nhân ngày Tết Thiếu Nhi.
🍟 Trong không gian được trang trí đầy màu sắc và ngộ nghĩnh, các bạn nhỏ đã có cơ hội thỏa sức thưởng thức các món ăn ngon và đa dạng.
💠 Tham dự tiệc Buffet, bé được tự lựa chọn món ăn theo sở thích, được luyện kỹ năng tự phục vụ và biết lấy vừa đủ đồ ăn, giúp các con biết điều chỉnh lượng để ăn được nhiều món. Ăn các món ăn do mình tự chọn nên các con đã rất hào hứng và ăn rất ngon miệng.
💖 Ngày hôm nay là một ngày đáng nhớ trong quá trình lớn lên của các bạn nhỏ. Bữa tiệc Buffet mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 đã mang đến cho các con niềm vui, sự thân thiện và tình yêu thương từ gia đình và nhà trường. Hãy để những kỷ niệm này mãi mãi trên con đường trưởng thành của các bạn nhỏ. Chúc các con yêu có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  TIỆC BUFFET CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon