Hoạt Động Tạo Hình Tô Tranh Chủ Đề Biển Lớp Họa Mi

Hoạt Động Tạo Hình Tô Tranh Chủ Đề Biển Lớp Họa Mi - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
🍀 Hoạt động tạo hình là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn đối với trẻ mẫu giáo, nó giúp trẻ tìm hiểu thêm và khám phá một cách sinh động những gì mà trẻ nhìn thấy trong thế giới xung quanh, trẻ dễ bị lôi cuốn trước những cảnh vật có nhiều màu sắc, hay một bức tranh sống động.
🍀 Hoạt động tạo hình của trẻ trong trường mẫu giáo chính là một phương tiện phát triển thẩm mỹ cho trẻ, để hình thành ở trẻ những cơ sở ban đầu về hoạt động học tập, trong các hoạt động vẽ, nặn, xé, dán……giúp trẻ phát triển các chức năng tâm lý, và khả năng tri giác các sự vật hiện tượng xung quanh, từ đó phát triển tư duy và quá trình đó làm phát triển trí tưởng tượng và ham muốn tạo ra cái đẹp, sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường đối với từng nhóm lớp.
✏✏ Và trong giờ hoạt động tạo hình ngày hôm nay, các bạn nhỏ lớp Họa Mi đã được cô giáo hướng dẫn tô tranh về chủ đề biển. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của những họa sĩ nhí trong giờ học các bạn nhé!