Thí Nghiệm: Thổi Bóng Bằng Baking Soda

Thí Nghiệm: Thổi Bóng Bằng Baking Soda - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
💦💦Khám phá khoa học là một trong những chiến lược quan trọng giúp phát triển tư duy và năng lực của trẻ. Các bé không chỉ học hỏi những kiến thức khoa học qua hình ảnh, lời kể mà còn trực tiếp trải nghiệm, tìm tòi, khám phá những gì bé quan tâm, muốn tìm hiểu.
💥💥Khám phá khoa học là một trong những chiến lược quan trọng giúp phát triển tư duy và năng lực của trẻ. Các bé không chỉ học hỏi những kiến thức khoa học qua hình ảnh, lời kể mà còn trực tiếp trải nghiệm, tìm tòi, khám phá những gì bé quan tâm, muốn tìm hiểu.
🤩🤩Dạy trẻ mầm non khám phá khoa học là phương pháp xây dựng hệ thống giáo dục từ gốc rễ, giúp trẻ hiểu ra bản chất của sự vật, hiện tượng. Từ phương pháp này, sẽ giúp trẻ hình thành nền tảng kiến thức vững chắc. Kiến thức này có độ bền vì đi sâu vào tiềm thức từ khi trẻ còn nhỏ. Sau này khi tiếp thu và làm quen các chương trình học phức tạp hơn, trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng và hấp thụ nhanh hơn.
🎈🎈Và hôm nay các bạn nhỏ Trường mầm non #ngôi_nhà_mơ_ước có một thí nghiệm vui vô cùng thú vị có tên “Thổi bóng bằng baking soda”. Sẽ có rất nhiều ngạc nhiên trong thí nghiệm này chúng mình hãy cùng quan sát nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Thí Nghiệm: Thổi Bóng Bằng Baking Soda

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon