Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp năm học 2019 – 2020

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Ngày 10/07/2020, trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước  tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm học 2019 – 2020 .Đến với buổi lễ hôm nay có toàn thể các cô giáo và hơn 100 bạn nhỏ đang tham gia học tập và sinh hoạt tại trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước. Ngoài ra nhà trường rất vui mừng được chào đón toàn thể các bậc Phụ huynh cũng đã đến đây ngày hôm nay để chung vui cùng các con và nhà trường.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Công tác chuẩn bị cho buổi lễ Tổng kế năm học
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Không khí buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 trường Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Các bậc Phụ huynh đến chung vui cùng các con và Nhà trường

Trong ngày hôm nay, có lẽ người vui nhất, tự hào nhất đó chính là cô Nguyễn Thị Ngoan –  Hiệu trưởng nhà trường, người đã dành rất nhiều tình cảm, sự nhiệt huyết và niềm đam mê để đưa trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước của chúng ta có được những bước tiến mạnh mẽ, khẳng định được vị trí của nhà trường trong ngành giáo dục mầm non.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Cô Nguyễn Thị Ngoan – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục Múa: Nối Vòng Tay Lớn rất sôi động do các bé lớp Vành Khuyên biểu diễn

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Tiết mục múa Nối Vòng Tay Lón của các bé lớp Vành Khuyên

Tiết mục tiếp theo, sẽ đến từ các bạn nhỏ Lớp Vành Khuyên – Gấu Bông. Tiết mục được mang tên Trái đất này là của chúng mình.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Các bé lớp Vành khuyên – Gấu bông biểu diễn bài Trái đất này là của chúng mình

Và bây giờ sẽ là thời khắc quan trọng nhất trong buổi tổng kết ngày hôm nay, đó chính là Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các con học sinh lớp Mẫu giáo lớn.

Các con yêu quý! Khi đón các con vào trường, các mẹ hiểu mình mang trọng trách giúp các con khôn lớn trưởng thành, cho các con một thể chất khỏe mạnh, một tinh thần vui vẻ và những kiến thức căn bản đầu tiên để các con bước vào lớp 1 vững vàng tự tin, tạo khởi đầu cho những bước phát triển sau này. Bốn năm đã trôi qua, các con đều đã lớn hơn nhiều, ngoan hơn, ý thức hơn, tự tin hơn và các mẹ thực sự rất tự hào vì Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước đã làm được điều đó!

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Cô Nguyễn Thị Ngoan trao bằng tốt nghiệp cho các bạn lớp Mẫu giáo lớn

Các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn rất vui mừng khi được nhận giấy khen từ Nhà trường. Thay mặt tất cả các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn ra trường năm nay, bạn Bảo Vinh đã lên phát biểu những cảm xúc của mình và gửi những lời cảm ơn đến tất cả các cô giáo và nhà trường

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Bạn Bảo Vinh thay mặt các bạn lớp Mẫu giáo lớn phát biểu cảm nghĩ ngày ra trường

Bằng sự phấn đấu nỗ lực của mình, không ngại khó, ngại khổ mang hết tâm huyết tuổi trẻ và sức lực của mình để phục vụ sự nghiệp giáo dục và góp phần làm nên những thành quả to lớn của nhà trường. Trong năm học vừa qua tập thể giáo viên Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước đã luôn phấn đấu, nỗ lực để có thể đem lại cho các con một môi trường giáo dục tốt nhất.

Để ghi nhận và chúc mừng các thành tích của tập thể giáo viên, Cô Nguyễn Thị Ngoan – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH Nhà trường đã trao tặng bằng khen cho các Giáo viên – Nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Tây Mỗ
Cô Nguyễn Thị Ngoan – Hiệu trưởng Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước tặng bằng khen cho các Giáo viên

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt không chỉ với nhà trường với các con mà còn vô cùng đặc biệt với Các bậc phu huynh có con tốt nghiệp ngày hôm nay. Chị Trâm – Phụ huynh bé Minh Quân đại diện cho các Phụ huynh lên có đôi lời chia sẻ và tặng hoa Nhà trường.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Đại diện hội Phụ huynh lên tặng hoa Nhà trường

Tiếp nối chương trình tổng kết là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các bạn học sinh trường mầm non Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước thể hiện.

Tiết mục múa Em Yêu Mùa Hè Quê Em do các bạn lớp Vành Khuyên thể hiện

Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp năm học 2019 - 2020 - Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Bài múa Em Yêu Mua Hè Quê Em của các bạn lớp Vành Khuyên

Tiết mục múa Cơn Mưa Hè do các bạn lớp Gấu Bông biểu diễn

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước
Tiết mục múa Cơn Mưa Hè do các bạn lớp Gấu Bông biểu diễn

Các vị khách mời, các bậc phụ huynh, các cô giáo và tất cả các con trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước cùng giao lưu, chơi trò chơi tham gia tiệc Buffe và chung vui cùng Nhà trường.

trường mầm non ngôi nhà mơ ước
Các Phụ huynh tham gia các trò chơi cùng các con rất vui vẻ

Các lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các Cô giáo

Các bức tranh do các Họa sĩ nhí trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước vẽ tại buổi lễ.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và náo nhiệt. Đây có lẽ là kỉ niệm tràn đầy niềm vui và đặc biệt không chỉ với các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn mà còn đối với tất cả các cô giáo các bậc phụ huynh và các vị khách mời trong buổi lễ tổng kết năm học năm nay.

Kết thúc buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Ngoan – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn và lời chúc đến các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các bé yêu luôn mạnh khỏe – hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Hy vọng rằng chương trình ngày hôm nay sẽ in đậm trong tâm trí mỗi chúng ta, sẽ để lại những kỉ niệm đẹp đẽ về mái trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước.

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon